5 lý do nên lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

21/02/2020 , 01:47 Sáng

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển được biệt là bước tiến mạnh mẽ của ngành năng lượng. Điện mặt trời đã tiến sâu vào đời sống của mọi người. Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và gia đình. Với tiêu chí “tiết kiệm điện” rất nhiều khách hàng đã đầu tư lắp đặt điện mặt trời để sử dụng dần bớt phụ vào nguồn điện lưới. Cùng xem qua 5 lý do nên lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, để bạn thực sự có một quyết định sáng suốt đầu tư nhé.

5 lý do nên lắp đặt điện mặt trời cho gia đình bạn

1 Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

Với nguyên lý sử dụng các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng và tạo ra dòng điện. Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp gia đình bạn tự chủ về nguồn điện, giảm bớt chi tiêu cho điện lưới hàng tháng.

5 lý do nên lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

2 An toàn khi sử dụng

Hệ thống an toàn với công nghệ giám sát thông minh SSOC. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoàn toàn tự ngắt khi điện lưới bị mất.

3 Thân thiện với môi trường

Trong thời buổi hiện nay, môi trường là vấn đề được rất nhiều tổ chức  các nước quan tâm. Việc sử dụng các thiết bị thân thiện môi trường ngày càng trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại.

Hệ thống điện mặt trời chính là giải pháp tuyệt vời, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo dồi dào từ mặt trời. Quá trình khai thác điện mặt trời không hề gây ra chất thải hay tiếng ồn. Chọn năng lượng mặt trời đồng nghĩa với bạn đã hạn chế sử dụng điện lưới, khí đốt vốn tạo ra CO2 độc hại.

Thân thiện môi trường

4 Đầu tư một lần xài nhiều hơn 25 năm, tiết kiệm chi phí

Có thể lúc đầu bạn sẽ tốn kha khá chi phí để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Tuy nhiên, chỉ sau 4 đến 5 năm bạn sẽ thu hồn lại được vốn và bạn sẽ cảm thấy được lợi ích to lớn mà điện năng lượng mặt trời đem lại.

Bạn không cần phải lo lắng về việc chi trả tiền điện hàng tháng, tiết kiệm tối ưu chi phí về lâu dài. Độ bền bỉ của hệ thống lên đến hơn 25 năm, lắp đặt điện mặt trời chính là một giải pháp tuyệt vời

5 Mất điện vẫn sử dụng bình thường

Một ưu điểm không thể không nói đến của hệ thống điện mặt trời đó chính là có thể sử dụng khi mất điện (đối với hệ thống điện mặt trời có dự trữ), đây chính là ưu điểm tuyệt vời. Với hệ thống điện mặt trời khai thác điện năng tự động. Bạn có thể giám sát bằng hệ thống quản lý thông minh SSOC.

Bạn quan tâm đến dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương của Năng Lượng Toàn Cầu.

Hãy nhanh gọi đến hotline 08.18008181 để được tư vấn miễn phí.

5 (100%) 1 vote
Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook